திங்கள், 30 நவம்பர், 2009
அகஸ்தியர் சித்தவைத்திய நிலையம்
வைத்தியர்
திருமதி.பாக்கியம்
பப்பாளி காய் pappaali kaai
கொலஸ்ரோலை கட்டுபடுத்த மிக சிறந்தமுறை
நாம் கொழுப்பு உள்ள உணவுகள் சமைக்கும்போது , பப்பாளி காயை சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டி அதில் சேர்த்து சமைத்தால் அதிலுள்ள கொழுப்பை பப்பாளி அகற்றும்.
பப்பாளி பாலை பல்வலி உள்ள இடத்தில் வைத்தால் பல் வலி குறையும்
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக